Giáo trình minano nihongo 2 bản dịch tiếng việt, file pdf

 NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Chất lượng là thương hiệu của chúng tôi!
 

icon_support

Trang chủ » Học tốt tiếng Nhật » Giáo trình minano nihongo 2 tiếng việt, file pdf

Giáo trình minano nihongo 2 tiếng việt, file pdf

Chào các bạn, Ngoại Ngữ Hà Nội đã chia sẻ tài liệu học tiếng Nhật Giáo trình minano nihongo 1 được viết bằng tiếng việt, nếu bạn chưa xem hãy click vào đây để đọc nha: Giáo trình minano nihongo 1 tiếng việt. Đây là 2 quyển giáo trình rất thích hợp cho các bạn mới tìm hiểu về tiếng Nhật.

Dưới đây là nội dung lược qua của Giáo trình minano nihongo 2 tiếng việt.

Quyển 2 này vẫn nối tiếp quyển 1, sẽ tập trung vào phần từ vựng và giải thích ngữ pháp.

  1. Với chủ đề từ vựng, Giáo trình minano nihongo 2 tiếng việt sẽ liệt kê các từ mới liên quan và xoanh quanh chủ đề bài học.

  2. Với phần giải thích ngữ pháp, các cấu trúc và mẫu ngữ pháp sẽ được giải thích một cách cặn kẽ cho bạn đọc, cùng với đó là những ví dụ minh họa cho bài giảng, đây là yếu tố giúp các bạn học dễ tiếp thu hơn.

Tài liệu Giáo trình minano nihongo 2 tiếng việt ở trình độ sơ cấp 2 với các tình huống giao tiếp được đưa vào trong giáo trình sẽ phản ánh trung thực hoàn cảnh sinh hoạt và cuộc sống thường ngày ở đất nước mặt trời mọc. Nào, chúng ta cùng học nhé.

Giáo trình học Minna.No.Nihongo.I tiếng Việt

Giáo trình học Minna.No.Nihongo.II tiếng Việt


 Hướng dẫn: Các bạn đưa chuột vào bài học rồi cuộn xuống xem, các bạn có thể download tài liệu về tự học tại nhà.Nếu bạn quan tâm đến khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, hãy click : trung tâm tiếng nhật uy tín tại Hà Nội

Download tài liệu: tại đây


 

Giáo trình minano nihongo 2 tiếng việt, file pdf
4.3 (85.45%) 77 votes

Thảo luận với Facebook

comments

Để lại bình luận của bạn

avatar
wpDiscuz