Học tốt tiếng Hàn

Các hoạt động nổi bật trong tháng 6 năm 2023 tại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Cái nắng oi ả của mùa hạ trên mảnh đất thủ đô vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Nhưng có một thứ còn rực rỡ, nổi bật hơn cả ánh nắng mùa hạ kia, đó là các hoạt động đã diễn ra trong tháng 6 năm 2023 tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội. 

 

Với bề dày tư vấn tuyển sinh và đào tạo ngoại ngữ gần 20 năm, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội luôn mong muốn được đem những kiến thức chất lượng nhất đến với học viên. Nhưng nếu chỉ chú trọng vào việc giảng dạy ngôn ngữ thì học viên sẽ không tránh khỏi cảm giác chán chường, mệt mỏi khi phải liên tục học trong một thời gian dài. Thấu hiểu điều này, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội thường xuyên tổ chức các hoạt động xen kẽ với việc học để hiệu suất học tập của các bạn học viên đạt kết quả tốt nhất. Hãy cùng điểm qua xem trong tháng 6 năm 2023 Trung tâm đã có những hoạt động gì nhé!

Học viên có thể cập nhật các hoạt động của tháng thông qua báo tường ở mỗi lớp học

Lễ bế giảng khóa học biên phiên dịch tiếng Hàn và tiếng Trung năm 2023

Mở đầu tháng 6 là một sự kiện đánh dấu bước chuyển biến lớn của học viên khóa học biên phiên dịch – lễ bế giảng. Đặc thù của khóa học này là thời gian học kéo dài khoảng hơn 1 năm với lượng kiến thức và độ khó ngày một tăng dần. Vì vậy, những bạn học viên có mặt tại buổi lễ bế giảng là minh chứng rõ nét cho việc cố gắng, nỗ lực theo đuổi niềm đam mê ngoại ngữ đến cùng dẫu cho nhiều khó khăn cản đường. Từ những cô, cậu bé ngây ngô, cách đọc hay cách viết còn vụng về, giờ đây, các bạn đã trở thành các tân biên phiên dịch viên với vốn kiến thức chuyên sâu và vững vàng. Trong tương lai gần, chắc chắn sự hiểu biết đối với ngôn ngữ mà các bạn chọn sẽ giúp ích rất nhiều cho chính các bạn và cả những người xung quanh.

https://www.facebook.com/watch/?v=1338448110117476

Buổi thi thử TOPIK II

Trước mỗi kỳ thi TOPIK, các thí sinh tham gia đều lo lắng về cách thức thi cũng như dạng đề thi đánh giá năng lực tiếng Hàn. Đánh tan những băn khoăn ấy, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội đã quyết định tổ chức buổi thi thử TOPIK II. Mặc dù chỉ là thi thử, nhưng công tác chuẩn bị và hình thức thi được mô phỏng gần giống với thi thật để đem lại trải nghiệm chân thực nhất cho thí sinh. Các bạn thí sinh tham gia ngày hôm ấy đã nỗ lực hết sức mình và nghiêm túc làm bài. Tất cả sự cố gắng của các bạn đã được thể hiện rõ nét trong bài thi TOPIK II. Sau khi buổi thi thử TOPIK II kết thúc, các thí sinh được giáo viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn tại trung tâm chữa đề ngay tại phòng thi. Như vậy, các bạn vừa được biết cấu trúc đề thi và hình thức thi như thế nào, vừa biết được khả năng của bản thân khi cùng giáo viên chữa bài làm. 

Học viên tiêu biểu của trung tâm

Niềm đam mê với ngoại ngữ của các bạn học viên được thể hiện thông qua kết quả học tập. Trong tháng 6 vừa qua, trung tâm đã nhận được thông tin về các cá nhân có thành tích học tập xuất sắc và kịp thời gặp mặt cũng như trao các phần quà động viên nhằm khích lệ tinh thần học tập của các bạn. Những phần quà có giá trị tinh thần cũng như tấm giấy chứng nhận hoàn thành khóa học là minh chứng cho những cố gắng không ngừng nghỉ để có được nền móng ngoại ngữ vững chãi của học viên. 

 

Với những hoạt động kể trên, trong những ngày tháng sắp tới đây, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội mong rằng có thể đem đến cho các bạn học viên thật nhiều hoạt động bổ ích và lý thú để không chỉ giúp giảm căng thẳng sau những giờ học căng não mà còn từ những hoạt động đó mà học viên có thể tự tích lũy cho bản thân những kiến thức quan trọng về ngoại ngữ. 

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận