Tin tức

Các câu hỏi thường gặp khi tham gia học tại Trung tâm.

Các câu hỏi thường gặp khi tham gia học tại Trung tâm.

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Ngoại ngữ Hà Nội chào các bạn, khi chúng ta dự định tham gia một khóa học bất kỳ tại một Trung tâm, chắc hẳn sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra. Sau đây là một số câu hỏi mà Ngoại ngữ Hà Nội thường nhận được từ các bạn học viên. Trong bài viết có sử dụng từ viết tắt: NNHN ( Ngoại ngữ Hà Nội ).

1, Hỏi: Tôi muốn đăng ký khóa học cả năm? NNHN có thể tư vấn cho Tôi về khóa học cả năm này được không ?

NNHN trả lời: Chào bạn khóa học cả năm có mức học phí là 2.860.000 VNĐ, khi bạn tham gia khóa học này sẽ được cấp 1 thẻ học viên trên thẻ có dán ảnh 3×4 và đóng dấu giáp lai của Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội. Với thẻ trên, bạn sẽ được học 1 năm kể từ ngày bạn đóng học phí.

Ví dụ: Thẻ ghi ngày 02/09/2015 đến ngày 02/09/2016. Nghĩa là bạn có thể tham gia học 04 môn ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn trong vòng 1 năm tại NNHN.


2, Hỏi: NNHN cho Tôi hỏi thời gian học trong ngày và các ca học ?

NNHN trả lời: Mỗi ca học sẽ học trong 90 phút, mỗi lớp học được chia theo lịch.

Ca sáng08h – 09h30′Lịch Học

( Thứ 2 – 4 – 6 )

Hoặc

( Thứ 3 – 5 – 7 )

Hoặc

CN ( Học tối )

09h30 – 11h
Ca chiều14h – 15h30′
15h30 – 17h
Ca tối18h – 19.30
19h30′ – 21h

Tuy nhiên Trung tâm có các lớp luyện thi đi Du học với khung giờ học linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên.


3, Hỏi: NNHN có ưu đãi gì cho nhóm Học viên đăng ký từ 2 người trở lên ?

NNHN trả lời: Các bạn Học viên khi tham gia đăng ký học tại Trung tâm với nhóm 2 người trở lên sẽ được giảm 10% học phí cho khóa học đăng ký.


4, Hỏi: Đối với nhóm Học viên đăng ký từ 05 người trở lên, NNHN có ưu đãi gì không ?

NNHN trả lời: Với trường hợp đăng ký học với nhóm từ 05 người trở lên, Trung tâm sẽ dành cho các bạn mức ưu đãi học phí lớn nhất đó là giảm 30% học phí cho khóa học mà bạn đăng ký.


5, Hỏi: Tôi đang theo học tại Trung tâm mà có việc bận không thể tiếp tục theo học trong thời gian ngắn thì Tôi có thể xin bảo lưu không ?

NNHN trả lời: Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các Học viên theo học tại Trung tâm, các Bạn sẽ được bảo lưu 01 lần trong khóa học, nếu thời gian học tính đến thời điểm xin bảo lưu nhỏ hơn 1/2 tổng thời gian khóa học. Thời hạn bảo lưu khóa học là 03 tháng kể từ ngày bảo lưu.


6, Hỏi: Sau khi hoàn thành khóa học hiện tại, Tôi có nhu cầu đăng ký học tiếp thì NNHN có ưu đãi gì không ?

NNHN trả lời: Cảm ơn bạn đã có ý định đồng hành tiếp tục cùng NNHN, các bạn sẽ được được giảm 10% học phí cho khóa học tiếp theo đăng ký.


7, Hỏi: Tôi là học viên cũ thì sẽ được giảm 10% khi đăng ký khóa học mới, cùng thời điểm đó Trung tâm lại có chương trình khuyến học giảm 35% học phí thì mức ưu đãi cuối cùng mà Tôi nhận được khi tham gia đăng ký khóa học mới là bao nhiêu ?

NNHN trả lời: Với trường hợp trên Trung Tâm sẽ áp dụng 01 hình thức ưu đãi cao nhất cho Học viên là được giảm 35% khi đăng ký khóa học mới.


8, Hỏi: Tôi chưa từng được học tiếng Nhật, vậy Tôi sẽ phải học trong bao lâu ?

NNHN trả lời: Với khóa học tiếng Nhật, Trung tâm có các Lớp học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, Trước hết bạn nên tham gia lớp học tiếng Nhật A1 để được học cơ bản, sau đó có thể tham gia các khóa học tiếp theo, chi tiết bạn Click để xem : Lớp học tiếng Nhật ở Hà Nội


9, Hỏi: Tôi chưa từng được tiếp xúc với Tiếng Hàn Quốc, vậy Tôi sẽ phải học trong thời gian bao lâu ?

NNHN trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học Tiếng Hàn tại Trung tâm. Trường hợp bạn chưa biết gì về Tiếng Hàn, bạn sẽ theo học lớp Tiếng Hàn sơ cấp A1, đây là lớp học Tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu. Khóa học này sẽ hướng dẫn từ bảng chữ cái và những kiến thức cơ bản nhất của ngôn ngữ. Thời gian học của một khóa sơ cấp A1 là 2 tháng. Sau 2 tháng, bạn sẽ nhớ được chữ cái, cách đọc, cách ghép chữ và một số hiện tượng ngữ pháp và câu giao tiếp cơ bản. Sau đó bạn có thể đăng ký tiếp lên các khóa A2 và A3. Thời gian trung bình để học hết chương trình sơ cấp là 06 tháng, chi tiết bạn Click để xem: Trung tâm Tiếng Hàn tại Hà Nội


10, Hỏi: Tôi chưa từng học qua tiếng Trung, vậy với khóa học tiếng Trung tại Trung tâm, Tôi học bao lâu thì nói được ?

NNHN trả lời: Chào bạn, Bạn chưa biết gì về tiếng Trung, ban đầu bạn sẽ tham dự 01 khóa học tiếng Trung A dành cho người mới bắt đầu, tiếng Trung rất dễ nói vì vậy chỉ sau 2 tháng theo học tại Trung tâm bạn đã có thể giao tiếp cơ bản rồi, chi tiết bạn Click để xem: Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội


11, Hỏi: Tôi học tiếng Anh đã lâu mà không thấy tiến bộ, Vậy với khóa học tiếng Anh tại Trung tâm Tôi có thể cải thiện điều nay không ?

NNHN trả lời: Bạn đã học tiếng Anh đã lâu nhưng chưa thấy hiệu quả? Vậy bạn đã bao giờ thử kiểm tra đánh giá trình độ khi bắt đầu tham dự một khóa học tiếng Anh chưa ? Bạn đã chăm học từ mới hay làm bài tập về nhà chưa ? Với khóa học tiếng Anh tại NNHN, bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào để xác định được kiến thức bản thân đang ở đâu và lựa chọn khóa học phù hợp, chi tiết bạn Click để xem: Khóa học tiếng Anh tại Hà Nội


12, Hỏi: Tôi muốn tham gia thi Toefl, Toeic, Ielts thì đăng ký ở đâu ?

NNHN trả lời: Bạn có thể đăng ký thi trực tiếp tại văn phòng IIG Việt Nam tại địa chỉ 75 Giang Văn Minh, Hà Nội hoặc tại địa chỉ Số 449 đường Hoàng Quốc Việt, là đơn vị được ủy quyền đăng ký thi tại Hà Nội.

Hồ sơ dự thi gồm có:

STTMôn thiLệ phí thiYêu cầuGhi chú
1Thi TOEIC790.0003 ảnh 3X4Nhận kết quả thi sau 5 ngày
2THI TOEFL790.0003 ảnh 3X4Nhận kết quả thi sau 5 ngày
3THI IELTS4.500.0002 ảnh 4X6Nhận kết quả thi sau 30 ngày

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội được Sở Giáo dục TP.Hà Nội cấp phép đào tạo thi và cấp chứng chỉ tại 449 Hoàng Quốc Việt, chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Xem thêm: Luyện thi Toefl ITP cấp tốc | Luyện thi Ielts cấp tốc | Luyện thi Toeic cấp tốc


13, Hỏi: Tôi muốn luyện Thi tiếng Anh B1, B2 khung Châu âu thì học phí, số buổi học lệ phí thi và địa điểm thi như thế nào ?

NNHN trả lời: Hiện nay có trường cấp chứng chỉ này, tùy theo nhu cầu học viên cần loại nào thì sẽ nộp đơn và thi theo đơn vị đó, tuy nhiên muốn thi ở đâu thì chúng ta cũng cần chuẩn bị tốt kiến thức mới đạt được mục đích, chi tiết xem thêm: Luyện thi b1 khung Châu âu

STTMôn thiLệ phí thiYêu cầuGhi chú
1Thi B1&B2750.000 VNĐ03 ảnh 3X4Trường Đại học Quốc gia, Đại học Thái Nguyên có giá trị 2 năm
2Thi B1 &B203 ảnh 3X4Chứng chỉ của Cambridge có giá trị vĩnh viễn, áp dụng cho cả cao học, nghiên cứu sinh và giáo viên,

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội được sở giáo dục TP. Hà Nội cấp phép đào tạo thi và cấp chứng chỉ tại 449 Hoàng Quốc Việt, chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn.

Môn thiLệ phí thiYêu cầuGhi chú
Thi B1 &B2500.000 VNĐ02 ảnh 3X4Nhận kết quả thi sau 5 ngày

14, Hỏi: Tôi có dự định đi Du học Nhật Bản, vậy sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm, Tôi phải làm gì tiếp theo ?

NNHN trả lời: Mọi học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có thể đi du học, chỉ cần bạn đã tốt nghiệp lớp 12, có hoài bão và sức khỏe bạn có thể đi du học hoặc đi tu nghiệp sinh. Để hiểu rõ hơn bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm hoặc để lại Số điện thoại, NNHN sẽ gọi lại cho bạn. Cảm ơn bạn.


[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

0 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận