Tin tức

Chia sẻ kỹ năng giao tiếp, ứng tuyển vào doanh nghiệp FDI

dai-dien-chia-se-huong-nghiep-fdi

THÔNG BÁO

(V/v: Tổ chức buổi chia sẻ và hướng dẫn các kỹ năng giao tiếp, ứng tuyển doanh nghiệp FDI cho toàn thể học viên trung tâm)

chia-se-huong-nghiep-fdi

Với sứ mệnh cung cấp các khóa đào tạo ngoại ngữ chất lượng và chuyên sâu, Ngoại Ngữ Hà Nội luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng là một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và uy tín. Bên cạnh đó, trung tâm cũng không ngừng nỗ lực để trở thành một ngôi trường thực sự cho các học viên. Không những vun đắp kiến thức về ngôn ngữ mà chúng tôi còn trang bị những kỹ năng quý báu về kinh nghiệm sống, kinh nghiệm ứng tuyển và tác nghiệp, chuẩn bị cho một tương lai thành công của các học viên.

Nhằm tạo một bước đệm quan trọng giúp học viên thu gom những kỹ năng cần thiết cho chặng đường sắp tới, Trung tâm tổ chức “Buổi chia sẻ và hướng dẫn các kỹ năng giao tiếp, ứng tuyển doanh nghiệp FDI” với sự góp mặt và chia sẻ quý báu của Tiến sĩ Đoàn Văn Báu – Chuyên gia tâm lý nổi tiếng với những cuốn sách tâm đắc, và những chương trình dành cho người mới khởi nghiệp.

Thời gian: 8h đến 11h

Địa điểm: Nhà B tầng B phòng B41 trường Cao Đẳng Du Lịch số 236 Hoàng Quốc Việt Hà Nội

Đây hứa hẹn sẽ là một chương trình vô cùng hữu ích cho các học viên- những con người thực sự khát khao thành công trong tương lai gần. Hãy dành thời gian đến tham dự và làm giàu kiến thức, kinh nghiệm cho chính bản thân mình các bạn nhé!

Lưu ý: học viên nào tham dự đăng ký với bộ phận văn phòng tại 449 Hoàng Quốc Việt trước ngày 29/11/2017.

 

Đăng ký ngay

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận