Tin tức

HANOI LANGUAGE CENTER Cultural & food FESTIVAl 2018

dai-dien-ngay-hoi-van-hoa-am-thuc-ha-noi-language

THÔNG BÁO

“V/v Tổ chức ngày hội văn hóa Ẩm thực,Chào mừng năm mới – Tết Âm lịch Mậu Tuất”

Là một đơn vị tiên phong trong đào tạo bốn thứ tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn tại Hà Nội, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội mong muốn trở thành một ngôi trường không những đào tạo cho học viên về kỹ năng ngoại ngữ mà còn cung cấp các kiến thức về văn hóa, ẩm thực của bốn Quốc gia trên. Với mục đích tạo không khí học tập sôi nổi, vun đắp thêm tình yêu về ngoại ngữ mà các bạn đang theo học và cũng là cơ hội để học viên làm giàu vốn kiến thức về đời sống văn hóa và ẩm thực của bản thân, trung tâm thông báo tổ chức “Ngày hội văn hóa ẩm thực năm 2018_Ngoại ngữ Hà Nội” dành cho tất cả học viên đã và đang theo học tại Trung tâm.

ngay-hoi-van-hoa-am-thuc-ha-noi-language

I. MỤC ĐÍCH TỔ CHỨC

Nhằm duy trì và phát triển một trong những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, bổ ích, đáp ứng nhu cầu giao lưu ẩm thực trong toàn trung tâm, cơ hội giao lưu giữa các lớp với nhau trong toàn trung tâm

II. YÊU CẦU THỰC HIỆN

Ngày hội văn hóa Ẩm thực năm 2018 được chia thành các khu vực sau:

  • Khu vực ẩm thực ( Các món ăn đặc trưng, đa dạng đến từ các lớp, do chính các bạn tự trổ tài). Trung tâm sẽ có phần thưởng cho gian hàng nào bán hàng chạy nhất.
  • Khu vực biểu diễn văn nghệ ( sân khấu Karaoke ngoài trời, dảm bảo các bạn tha hồ trổ tài, giao lưu văn nghệ với nhau)
  • Khu vực chụp ảnh với trang phục truyền thống các nước, trung tâm sẽ lựa chọn những tấm ảnh đẹp nhất để tặng quà (Các bạn tha hồ check in để lưu giữ những hình ảnh đẹp nhé!).
  • Khu vực vui chơi có thưởng ( nhiều trò chơi tập thể hấp dẫn đang chờ các bạn)
    Các lớp đề cử các tiết mục văn nghệ và đăng ký trước với trung tâm. Ngày hội văn hóa Ẩm thực năm 2018 phải đảm bảo được các yêu cầu tổ chức như sau:

– Mỗi lớp nấu ít nhất 3 món ăn, đồ uống theo văn hóa ẩm thực của quốc gia mà mình theo học (Ví dụ: Lớp Tiếng Hàn sẽ nấu món ăn đặc trưng của Hàn Quốc, lớp tiếng Nhật nấu món ăn đặc trưng của Nhật, lớp tiếng Trung nấu món ăn đặc trưng của Trung Quốc, lớp tiếng Anh nấu các món Âu). Các sản phẩm bày bán tại lễ hội phải được chế biến hợp vệ sinh, an toàn, có hình thức đẹp, có bảng tên giới thiệu sản phẩm. Món ăn của các lớp phải đăng ký trước với ban tổ chức và được ban tổ chức duyệt nhằm tránh sự trùng lặp quá nhiều dẫn đến nhàm chán.

– Sau khi lễ hội kết thúc, các lớp tham gia phải vệ sinh khu vực bày bán sản phẩm của lớp mình và hoàn trả lại vị trí sạch đẹp…. theo yêu cầu của ban tổ chức.

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Đối tượng tham gia là cán bộ nhân viên, giáo viên và toàn bộ học viên đã và đang tham gia học tập tại trung tâm.

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

1. Đăng ký món ẩm thực:

– Mỗi lớp tham gia ít nhất 3 món (giáo viên của các lớp thống nhất với lớp) và nộp danh mục các món ăn bày bán về văn phòng cho cô Huyền.

– Hạn đăng kí: Trước ngày 15/01/2018.

2. Thời gian & địa điểm:

– Thời gian: Từ 10h đến 15h ngày 25 tháng 01 năm 2018.

– Địa điểm: Sân bóng số 120A Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

V. THỂ LỆ THAM GIA NGÀY HỘI ẨM THỰC

– Sơ chế: Lớp tham gia chuẩn bị sẵn các món ăn trước khi tham gia lễ hội.

– Mỗi gian hàng tự trang trí có bảng tên món ăn, gian hàng đẹp, sáng tạo, bày trí khoa học….

– Học viên mua các món ăn bằng phiếu do Ban tổ chức phát ra có giá là 5000đ hoặc 10.000đ/ phiếu/lần. Không được dùng tiền để trao đổi mua bán khi ngày hội diễn ra. Sau khi ngày hội kết thúc các gian hàng tổng hợp phiếu và nộp về cho Ban tổ chức.
Rất mong nhận được sự hưởng ứng từ các bạn học viên!

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 05/01/2018

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận