Đào tạo Doanh nghiệp, Tin tức

Liên kết đào tạo tiếng Nhật cho Doanh Nghiệp

Liên kết đào tạo tiếng Nhật cho Doanh Nghiệp

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội trong 15 năm qua đã hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, đây là niềm tự hào lớn của tập thể cán bộ Trung tâm. Trong xu thế hợp tác, thắt chặt quan hệ ngày càng chặt chẽ giữa Việt Nam và Nhật Bản, nhu cầu học tiếng Nhật của cá nhân, các tổ chức ngày càng cao, đặc biệt là những cán bộ công nhân viên đang làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cho Doanh nghiệp trong nước và các Doanh nghiệp Nhật Bản đang kinh doanh, hoạt động trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy của các Doanh nghiệp trong việc đào tạo Ngoại ngữ tiếng Nhật cho cán bộ nhân viên Công ty.

Lý do Quý khách hàng chọn Ngoại Ngữ Hà Nội.

Các lớp tiếng Nhật tại Doanh nghiệp được chúng tôi quản lý chặt chẽ về chuyên môn cũng như chất lượng. Các giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng, được Trung tâm đề xuất nhưng do chính doanh nghiệp lựa chọn và quyết định.

Thời gian đào tạo các khóa học tại Doanh nghiệp cũng được bố trí linh động phù hợp cho Doanh nghiệp, Thời gian các lớp thường được bố trí sau giờ làm việc và vào buổi tối.

Giáo trình đào tạo sẽ được linh động tùy vào nhu cầu của Doanh nghiệp.

Hinh-anh-lop-tieng-Nhat-N5

hinh-anh-lop-tieng-nhat-N5-tai-cong-ty-yamaha

Hình ảnh lớp tiếng Nhật N5 tại Công ty TNHH YAMAHA Motor Việt Nam

Quy trình tư vấn, mở lớp Doanh nghiệp.

Tư vấn: Nếu Doanh nghiệp đang có nhu cầu mở lớp học tiếng Nhật cho cán bộ công nhân viên, vui lòng liên hệ ngay với bộ phận tư vấn Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội qua các kênh: Phone, Facebook, Website, Email. Chúng tôi đảm bảo luôn online và sẵn sàng trả lời, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo từ Doanh nghiệp, từ đó đi đến một chương trình phù hợp nhất cho Doanh nghiệp. Ngoại ngữ Hà Nội sẽ có buổi gặp trực tiếp với đại diện Doanh nghiệp, qua đó nắm được nhu cầu của đối tác và có phương án đào tạo cụ thể.

Kiểm tra trình độ: Trung tâm thực hiện kiểm tra trình độ cho Doanh nghiệp. Kết quả kiểm tra sẽ là căn cứ để lên phương án đào tạo và xếp lớp.

Khai giảng & Dạy thử: Trung tâm thực hiện khai giảng lớp học, và dạy thử bài đầu tiên trong chương trình đã định, để Doanh nghiệp và Học viên trực tiếp đánh giá độ phù hợp của chương trình và chất lượng giảng dạy.

Ký hợp đồng & thanh toán: Sau khi Doanh nghiệp và Học viên hài lòng với chất lượng dịch vụ của Ngoại ngữ Hà Nội thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng và Doanh nghiệp thưc hiện thanh toán đợt một.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: (0243) 7549 649 | (0243) 7931 065 | 0983 128 400
  • Email: lienhe@ngoainguhanoi.com

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

0 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận