Đào tạo Doanh nghiệp

Liên kết đào tạo Tiếng Trung cho Doanh nghiệp, Cơ quan nhà nước

Dao-tao-tieng-Trung-tai-doanh-nghiep

Nhu cầu đào tạo tiếng Trung cho nhân viên tại các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước ngày càng tăng

Theo ghi nhận của Cục Đầu tư nước ngoài, Trung Quốc hiện vươn lên hàng thứ 7 trong số các quốc gia có lượng vốn đăng ký mới vào nước ta. Nếu xét về số lượng dự án, Trung Quốc đứng ở vị trí thứ 4, chỉ sau Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore. Hơn nữa, ngôn ngữ chủ yếu dùng trong công việc là tiếng Trung nên nhu cầu đào tạo để nâng cao năng lực ngoại ngữ cho nhân viên của các Doanh nghiệp cũng ngày càng tăng cao.

Thêm vào đó, Doanh nghiệp Việt Nam đang có rất nhiều cơ hội để hợp tác phát triển với các đối tác tiềm năng nước ngoài, tuy nhiên cũng không ít những thách thức về khả năng thực hành ngoại ngữ đang gây cản trở quá trình làm việc với các Công ty nước bạn. Chính vì thế mà “cuộc cách mạng” nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung cho nhân viên trở thành một bước không thể thiếu đối với các Doanh nghiệp hiện nay.

Dao-tao-tieng-Trung-tai-doanh-nghiep

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là đơn vị hàng đầu trong liên kết đào tạo tiếng Trung cho Doanh nghiệp

Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tự hào là sự lựa chọn số 1 trong liên kết giảng dạy và nâng cao kỹ năng tiếng Trung cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong những năm qua, Trung tâm đã và đang thực hiện sứ mệnh là con thuyền chèo lái tri thức, đào tạo tiếng Trung cho hàng ngàn lượt nhân viên tại các Công ty, Tập đoàn lớn; và nhận lại được nhiều phản hồi tích cực từ phía Quý khách hàng. Ngoại Ngữ Hà Nội đã thực sự ghi được dấu ấn và trở thành một đơn vị uy tín được nhiều đối tác tin cậy “chọn mặt gửi vàng”.

Vì sao Quý khách hàng chỉ nên tin tưởng và lựa chọn Ngoại Ngữ Hà Nội?

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Ngoại Ngữ Hà Nội lại được biết đến rộng rãi và có được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung cho Doanh nghiệp như vậy. Trải qua một thời gian dài phấn đấu, chúng tôi luôn không ngừng củng cố chất lượng giảng dạy và dịch vụ khách hàng của mình. Bằng tâm huyết sục sôi với giáo dục và thái độ trân trọng mỗi Quý khách hàng đến với Trung tâm, Ngoại Ngữ Hà Nội luôn hướng tới sự hoàn thiện trong chương trình đào tạo và đảm bảo sự hài lòng tối đa cho Quý khách hàng. Chúng tôi đáp ứng được tất cả những mong đợi của Quý khách.

Hinh-anh-lop-tieng-Trung-giao-tiep

Hình ảnh lớp tiếng Trung giao tiếp dành cho nhân viên Công ty TNHH phần mềm FPT

Hinh-anh-lop-tieng-trung-so-cap

Hình ảnh lớp tiếng Trung sơ cấp tại Công ty TNHH MTV Truyền thông quốc tế FPT

hinh-anh-lop-tieng-trung-giao-tiep

Hình ảnh lớp tiếng Trung sơ cấp tại Công ty TNHH MTV Truyền thông quốc tế FPT

Lop-hoc-tieng-trung

Hình ảnh lớp học tiếng Trung tại doanh nghiệp

Lop-hoc-tieng-trung-giao-tiep

Hình ảnh lớp học tiếng Trung tại doanh nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung lâu năm, có kỹ năng sư phạm tốt. Đặc biệt, qua quy trình tuyển chọn chặt chẽ của chúng tôi, các thầy cô đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp từ cử nhân đến cao học.

Chương trình đào tạo tiếng Trung cho Doanh nghiệp được chúng tôi lên kế hoạch và kiểm tra chặt chẽ, chuyên nghiệp. Trước khi ký kết hợp đồng, giáo viên của Trung tâm sẽ có buổi dạy thử để biết được trình độ của nhân viên và có cơ sở lên kế hoạch giảng dạy phù hợp với năng lực của họ. Nếu Quý công ty chấp thuận thì mới tiến tới ký kết hợp đồng chính thức.

Thời gian linh hoạt phù hợp với thời gian làm việc của nhân viên và giáo viên. Thường các lớp tiếng Trung đào tạo cho Doanh nghiệp được mở vào buổi tối, sau giờ làm việc hoặc vào ngày Chủ nhật.

Địa điểm học linh hoạt, theo yêu cầu của Quý công ty. Để thuận tiện cho giờ làm việc của nhân viên tại các Doanh nghiệp, giáo viên của Trung tâm sẽ đến địa điểm được Quý Doanh nghiệp chỉ định để giảng dạy hoặc các lớp học có thể được diễn ra trực tiếp tại cơ sở của Trung tâm: tại số 449, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (đối diện Đại học Điện Lực). Với phòng ốc khang trang, đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp và lý tưởng cho các nhân viên.

Sau khi hoàn thành khóa học, Trung tâm sẽ tổ chức đợt thi cuối khóa để kiểm tra lại trình độ của nhân viên và cấp giấy xác nhận hoàn thành khóa học tiếng Trung tại Ngoại Ngữ Hà Nội. Giấy xác nhận này được đảm bảo tính pháp lý và có hiệu lực sử dụng trên toàn quốc.

Bằng uy tín và bản lĩnh của mình, Ngoại Ngữ Hà Nội cam kết là sự lựa chọn sáng suốt nhất để các Quý doanh nghiệp trao trọn niềm tin. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận