Học tốt tiếng Nhật

Khóa học Tiếng Nhật cho học sinh Phổ thông tại Hà Nội

THÍ ĐIỂM DẠY TIẾNG NHẬT TRONG CÁC BẬC GIÁO DỤC TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, tiếng Nhật đã và đang trở thành ngôn ngữ không mấy xa lạ ở Việt Nam. Năm 2016, Bộ giáo dục và đào tạo đã thống nhất trao đổi về việc đưa tiếng Nhật vào giảng dạy ở các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Năm học 2016- 2017, có 3 trường tiểu học tại Hà Nội thí điểm giảng dạy tiếng Nhật cho học sinh từ lớp 3. Dựa trên kết quả thí điểm, tiếng Nhật sẽ được mở rộng và chính thức được đưa vào chương trình học của học sinh các cấp như một ngoại ngữ bắt buộc. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Nhật của học sinh phổ thông tăng lên đáng kể gần đây.

lop-hoc-tieng-nhat-danh-cho-cac-ban-hoc-sinh

Lớp học tiếng Nhật dành cho các bạn học sinh

TIẾNG NHẬT SẼ LÀ NGÔN NGỮ THỰC TIỄN CAO TRONG TƯƠNG LAI

Trong vài năm trở lại đây, Tiếng Nhật đang ngày càng được các bạn học sinh quan tâm, ngay cả những bậc phụ huynh cũng đã có những định hướng học Tiếng Nhật cho các em ngay từ cấp 2 và bậc phổ thông. Có thể vì các bậc cha mẹ đã định hướng cho các em đi Du học sau này và muốn con em mình học tiếng ngay từ bây giờ, và đôi khi Tiếng Anh đã trở nên quá bình thường thì các phụ huynh lại nhìn nhận Tiếng Nhật sẽ là một ngôn ngữ thực tiễn, hữu dụng với các em trong tương lai.

Nhiều bạn học sinh học tiếng Nhật không chỉ vì đam mê, mà còn để có thể thi đỗ vào trường chuyên ngữ mà mình mơ ước. Lúc này, những trung tâm tiếng Nhật, những lớp học gia sư, ôn thi cho học sinh phổ thông nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các bậc phụ huynh và các em học sinh.

hoc-tieng-nhat-mang-tinh-thuc-te-cao

Học tiếng nhật mang tính chất thực tế cao

NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG VIỆC HỌC TIẾNG NHẬT

Học tiếng Nhật là cả một quá trình đầy thử thách. Thử thách chông gai nhất không phải là về mặt trí tuệ, mà là về sức bền bỉ và kiên trì. Nếu để thành công một việc gì đó chúng ta cần sử dụng 100% sự kiên trì, thì để học tốt một ngoại ngữ khó như tiếng Nhật, ta lại cần phải vận dụng tới 200% sự cố gắng. Ba yếu tố này lúc nào cũng phải được lên dây cót đồng thời và ở mức độ cao nhất thì việc học tiếng Nhật của học sinh phổ thông mới có thể sớm chạm đích.

Tiếng Nhật được coi là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới vì nó có tới 3 bộ chữ cái: Hiragana, Katakana và Kanji. Thật không dễ dàng để có thể ghi nhớ được tất cả những chữ cái tiếng Nhật và hơn 3000 chữ Hán trong bộ Kanji. Chính vì vậy có cách học Tiếng Nhật hiệu quả, đòi hỏi học sinh phải tập trung cao độ, tích cực và vô cùng nghiêm túc với việc học của mình.

hoc-tieng-nhat-pho-thong-tai-ngoai-ngu-ha-noi

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật cho học sinh phổ thông, hãy đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tại số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy (đối diện Đại học Điện lực) để được hòa mình vào không khí học tập chuyên nghiệp, trẻ trung và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Trung tâm có các lớp tiếng Nhật ở nhiều trình độ khác nhau, cung cấp những lớp gia sư và luyện thi vào các trường chuyên ngữ. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, chúng tôi đảm bảo truyền tải khối lượng kiến thức chuẩn, đầy đủ và dễ hiểu nhất tới các học viên. Đặc biệt, với lớp học tiếng Nhật cho học sinh phổ thông, chúng tôi tập trung cao vào mảng từ vựng, ngữ pháp để củng cố kiến thức nền cho học sinh, giúp các bạn tự tin hơn khi thi vào các trường chuyên ngữ với điểm số ấn tượng.

Bằng kinh nghiệm 15 năm, Ngoại Ngữ Hà Nội là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ, đã đào tạo cho hàng nghìn học viên với chuẩn đầu ra như mong muốn. Với bản lĩnh và uy tín của mình, trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các bậc phụ huynh và các em học sinh khi có nhu cầu tìm một Trung tâm Tiếng Nhật tại Hà Nội. Chúng tôi có thể giảng dạy cho tất cả mọi đối tượng học viên để họ đạt được mục tiêu của bản thân. Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận