THÍ ĐIỂM DẠY TIẾNG NHẬT TRONG CÁC BẬC GIÁO DỤC TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, tiếng Nhật đã và đang trở thành ngôn ngữ không mấy xa lạ ở Việt Nam. Năm 2016, Bộ giáo dục và đào tạo đã thống nhất trao đổi về việc đưa tiếng Nhật vào giảng dạy ở các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Năm học 2016- 2017, có 3 trường tiểu học tại Hà Nội thí điểm giảng dạy tiếng Nhật cho học sinh từ lớp 3. Dựa trên kết quả thí điểm, tiếng Nhật sẽ được mở rộng và chính thức được đưa vào chương trình học của học sinh các cấp như một ngoại ngữ bắt buộc. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Nhật của học sinh phổ thông tăng lên đáng kể gần đây.

lop-hoc-tieng-nhat-danh-cho-cac-ban-hoc-sinh

Lớp học tiếng Nhật dành cho các bạn học sinh

TIẾNG NHẬT SẼ LÀ NGÔN NGỮ THỰC TIỄN CAO TRONG TƯƠNG LAI

Trong vài năm trở lại đây, Tiếng Nhật đang ngày càng được các bạn học sinh quan tâm, ngay cả những bậc phụ huynh cũng đã có những định hướng học Tiếng Nhật cho các em ngay từ cấp 2 và bậc phổ thông. Có thể vì các bậc cha mẹ đã định hướng cho các em đi Du học sau này và muốn con em mình học tiếng ngay từ bây giờ, và đôi khi Tiếng Anh đã trở nên quá bình thường thì các phụ huynh lại nhìn nhận Tiếng Nhật sẽ là một ngôn ngữ thực tiễn, hữu dụng với các em trong tương lai.

Nhiều bạn học sinh học tiếng Nhật không chỉ vì đam mê, mà còn để có thể thi đỗ vào trường chuyên ngữ mà mình mơ ước. Lúc này, những trung tâm tiếng Nhật, những lớp học gia sư, ôn thi cho học sinh phổ thông nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các bậc phụ huynh và các em học sinh.

hoc-tieng-nhat-mang-tinh-thuc-te-cao

Học tiếng nhật mang tính chất thực tế cao

NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG VIỆC HỌC TIẾNG NHẬT

Học tiếng Nhật là cả một quá trình đầy thử thách. Thử thách chông gai nhất không phải là về mặt trí tuệ, mà là về sức bền bỉ và kiên trì. Nếu để thành công một việc gì đó chúng ta cần sử dụng 100% sự kiên trì, thì để học tốt một ngoại ngữ khó như tiếng Nhật, ta lại cần phải vận dụng tới 200% sự cố gắng. Ba yếu tố này lúc nào cũng phải được lên dây cót đồng thời và ở mức độ cao nhất thì việc học tiếng Nhật của học sinh phổ thông mới có thể sớm chạm đích.

Tiếng Nhật được coi là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới vì nó có tới 3 bộ chữ cái: Hiragana, Katakana và Kanji. Thật không dễ dàng để có thể ghi nhớ được tất cả những chữ cái tiếng Nhật và hơn 3000 chữ Hán trong bộ Kanji. Chính vì vậy có cách học Tiếng Nhật hiệu quả, đòi hỏi học sinh phải tập trung cao độ, tích cực và vô cùng nghiêm túc với việc học của mình.

hoc-tieng-nhat-pho-thong-tai-ngoai-ngu-ha-noi

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật cho học sinh phổ thông, hãy đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tại số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy (đối diện Đại học Điện lực) để được hòa mình vào không khí học tập chuyên nghiệp, trẻ trung và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Trung tâm có các lớp tiếng Nhật ở nhiều trình độ khác nhau, cung cấp những lớp gia sư và luyện thi vào các trường chuyên ngữ. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, chúng tôi đảm bảo truyền tải khối lượng kiến thức chuẩn, đầy đủ và dễ hiểu nhất tới các học viên. Đặc biệt, với lớp học tiếng Nhật cho học sinh phổ thông, chúng tôi tập trung cao vào mảng từ vựng, ngữ pháp để củng cố kiến thức nền cho học sinh, giúp các bạn tự tin hơn khi thi vào các trường chuyên ngữ với điểm số ấn tượng.

Bằng kinh nghiệm 15 năm, Ngoại Ngữ Hà Nội là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ, đã đào tạo cho hàng nghìn học viên với chuẩn đầu ra như mong muốn. Với bản lĩnh và uy tín của mình, trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các bậc phụ huynh và các em học sinh khi có nhu cầu tìm một Trung tâm Tiếng Nhật tại Hà Nội. Chúng tôi có thể giảng dạy cho tất cả mọi đối tượng học viên để họ đạt được mục tiêu của bản thân. Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN ĐĂNG KÝ HỌC (Áp dụng từ 01/10/2021)
I.Quy định
1. Học viên chuẩn bị sách, bút, vở ghi đầy đủ
2. Tham gia học đúng giờ theo quy định của lớp
II. Chuyển lớp
1. Học viên được yêu cầu đổi giờ học, lớp học hay cấp độ 01 lần trong suốt khóa học
2. Học viên có thể chuyển lớp với điều kiện phải có chỗ trống của lớp phù hợp để chuyển đến.
III. Chuyển học phí
1. Có thể chuyển học phí sang khóa học khác tại trung tâm (nếu có), khóa học được chuyển đổi có giá trị bằng hoặc thấp hơn khóa học đã đăng ký (chuyển 100% học phí, không chấp nhận chuyển từng phần).
2. Không chấp nhận chuyển nhượng học phí sang cho người khác.
IV. Tổ chức học bù
Nếu học viên nghỉ học có báo trước tối thiểu 02 ngày đến phòng CSKH qua số Hotline 0988 432 268/ 0986 654 488 thì sẽ được học bù theo sự sắp xếp của Trung Tâm (với điều kiện Trung Tâm có lớp học phù hợp). Trong trường hợp học viên không thể đến học buổi học bù đã được sắp xếp, trung tâm không chịu trách nhiệm với những bài học đã mất.
V. Bảo lưu khóa học
1. Học viên được bảo lưu tối đa 02 lần trong khóa học. Thời gian bảo lưu mỗi lần không quá 03 tháng. Phí bảo lưu 100.000đ/ lần
2. Để bảo lưu khóa học, học viên bảo lưu trực tiếp tại Trung Tâm hoặc bảo lưu online trên website ngoanguhanoi.com (Chọn mục Khóa học⇒ Bảo lưu khóa học). Trung tâm không chấp nhận bảo lưu qua điện thoại hoặc thông qua giáo viên.
3. Khi nghỉ học, học viên phải bảo lưu ngay để giữ nguyên được số buổi học còn lại. Trường hợp học viên 1 thời gian sau mới bảo lưu thì trung tâm sẽ xác nhận theo số bài học thực tế trên lớp đang học. Quyền lợi bảo lưu chỉ có hiệu lực khi khóa học chưa kết thúc.
4. Khi học viên nhập học trở lại, vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh trước 03 ngày để xếp lớp học phù hợp. Sau mỗi lần bảo lưu mà học viên chưa thể quay trở lại học hoặc không bảo lưu lần 2 thì khóa học sẽ bị hủy.
VI. Giấy chứng nhận
Trung tâm có cấp giấy chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành các khóa học trọn khóa. GCN được cấp 01 lần ngay sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm không cấp lại hoặc cấp bổ sung trong bất cứ trường hợp nào
VII. Xác nhận học
Học viên đang theo học tại Trung tâm được miễn phí làm giấy xác nhận học ngoại ngữ. Học viên đã kết thúc khóa học muốn làm giấy xác nhận phải nộp phí 100.000đ
Lưu ý: Ngoại Ngữ Hà Nội không giải quyết việc hoàn trả học phí với bất cứ lý do nào.

Subscribe
Thông báo

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments