Học tốt tiếng Hàn

Hướng dẫn đăng ký thi tiếng Hàn TOPIK hình thức Online

Hiện tại Văn phòng đại diện phòng giáo dục Hàn Quốc ở nước ngoài tại Việt Nam là cơ quan quản lý đăng ký dự thi TOPIK online, với điểm mới từ năm 2022 không giới hạn số lượng người dự thi nên rất thuận tiện hơn cho các cá nhân có nhu cầu dự thi kỳ năng lực Tiếng Hàn. Nếu trước kia các bạn phải đến tận trường từ sớm để xếp hàng thì nay chỉ cần một chiếc máy tính, laptop có kết nối internet là đã có thể đăng ký thi TOPIK Tiếng Hàn thành công. Nếu bạn chưa biết thông tin về kỳ thi TOPIK sắp tới, hay xem tại Lịch thi TOPIK 2023

Những thông tin mới về cách thức đăng ký TOPIK Tiếng Hàn online

LƯU Ý THÍ SINH KHI NHẬP HỌ, TÊN, NGÀY THÁNG NĂM SINH

Thí sinh phải nhập đủ họ và tên. Nếu thí sinh không viết đủ họ tên sẽ không được xác nhận.

Ví dụ:

NGUYEN THI PHUONG ANH – 옹우엔 티 프엉 아잉 ( Đúng )

NGUYEN THI PHUONG ANH – 프엉 아잉 ( Sai )

Thí sinh không thể thay đổi thông tin cá nhân sau khi đăng kí ( Thí sinh chỉ có thể sửa thông tin tại tầng 3 vào ngày thi )

Điều kiện đăng ký chỉnh sửa thông tin cá nhân

(1) Chỉ sai 1 trong 3 yếu tố Năm sinh, tháng sinh, ngày sinh ( Nếu sai 2 yếu tố hồ sơ sẽ chuyển trạng thái ” Đang bảo lưu ” )

Ví dụ:

1992.01.10 chấp nhận sửa thành 1993.01.10

1992.01.10 không chấp nhận sửa thành 1993.12.10

(2) Chỉ thiếu 1 chữ trong Họ và tên

Ví dụ:

NGUYEN PHUONG ANH → chấp nhận sửa thành NGUYEN THI PHUONG ANH

NGUYEN ANH → không chấp nhận sửa thành NGUYEN THI PHUONG ANH

LƯU Ý THÍ SINH KHI TẢI FILE ẢNH

Chỉ chấp nhận file ảnh tải lên là file ảnh gốc. Những file ảnh không đủ điều kiện:

  • Ảnh chụp bằng điện thoại, ảnh đen trắng, ảnh mờ không nhận dạng được, ảnh có đội mũ, đeo kính râm hoặc đeo tai nghe, để tóc mái quá dài, ảnh không chụp chính diện ( chụp từ phía bên dưới, trên, trái, phải), ảnh có mặt người khác hoặc đồ vật khác.
  • Tất cả hồ sơ có file ảnh tải lên không đúng sẽ bị huỷ hồ sơ.

Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vui lòng đăng nhập ngay để kiểm tra lại thông tin cá nhân và ânh.

LƯU Ý VỚI THÍ SINH VỀ TRẠNG THÁI ” ĐANG BẢO LƯU “

Tất cả hồ sơ ở trạng thái ” Đang bảo lưu”, thí sinh vui lòng đăng kí hồ sơ mới.

  • Không thông báo trực tiếp cho cá nhân khi hồ sơ bị lỗi.
  • Thí sinh sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu đăng kí không đúng thông tin cá nhân và file ảnh tải lên không đúng theo yêu cầu thì hồ sơ sẽ ở trạng thái ” Đang bảo lưu “

Hỗ trợ ngươi khuyết tật: Đơn đăng kí hỗ trợ ngươi khuyết tật (sau khi đăng kí Online thành công), giấy xác nhận của bệnh viện bản sao).

LƯU Ý VỚI THI SINH KHI ĐÃ ĐƯỢC DUYỆT HỒ SƠ VÀ NỘP LỆ PHÍ THI

Nhà trường chỉ tiến hành chuyển trạng thái hồ sơ ” Đã được duyệt” từ thứ 2 đến thứ 4, các thí sinh đã đăng ký thành công và được duyệt hồ sơ phải đến trường Hàn Quốc Hà Nội nộp lệ phí thi trước 16:00 Thứ sáu của tuần được duyệt hồ sơ, sau thời gian đó nếu thí sinh không đến, kết quả đăng ký sẽ bị hủy bỏ.

Hồ sơ sẽ được chuyển sang trạng thái ” Đăng kí hoàn tất” sau khi đóng lệ phí thi. (Hiển thị PAID trên giấy đăng kí)

Các trường hợp thí sinh không đến nộp tiền lệ phí thi sau 16:00 ngày thứ Sáu của tuần được duyệt hồ sơ sẽ bị chuyển thành trạng thái ” Đang bâo lưu “,nhà trường sẽ tiến hành duyệt tiếp các thí sinh khác theo thứ tự đã đăng ký trên website.

Thí sinh vui lòng chuần bị tiền lẻ khi đến đóng lệ phí thi (nhà trường không trả tiền lẻ), thời gian đóng lệ phí thi từ 14h đến 16h : Đối với thí sinh đóng lệ phí thi cho tập thể ( trên 5 người )

Khi đi đóng lệ phí thi thí sinh phải mang theo chứng minh thư ( thẻ căn cước) hoặc hộ chiếu gốc, bắt buộc đóng lệ phí thi trực tiếp, trường hợp không đến đóng lệ phí thi thì hồ sơ sẽ bị hủy bỏ (Trạng thái hồ sơ hiển thị: Hết hạn đăng ký)

Trường hợp muốn đăng ký hoàn tiền lệ phí thi, thí sinh làm theo hướng dân của người nhận đăng ký ( chỉ hoàn tiền trong thời hạn đăng ký )

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ TOPIK ONLINE

Nên đăng ký bằng Laptop, PC nếu có thể, thao tác trên di động sẽ chậm hơn rất nhiều so với máy vi tính. Hãy chắc chắn rằng đường truyền internet nhà bạn thật tốt tại thời điểm đăng ký.

Chuẩn bị bị ảnh thẻ 3 x 4, chú ý là file mềm để dùng khi đăng ký. Rất nhiều bạn có kỳ đăng ký 59 đã không chuẩn bị tốt điều này, nhiều bạn lấy ảnh đời thường upload lên, ảnh ko rõ mặt

quy định ảnh đăng ký topikChuẩn bị sẵn sàng những thông tin liên quan: Số chứng minh thư hoặc số căn cước công dân, Họ tên Tiếng Hàn của mình …

Hãy chắc chắn rằng bạn nhớ tên tài khoản (email) và mật khẩu của mình sau khi đăng ký xong. Nhiều bạn đăng ký xong, hôm trước hôm sau quên luôn mật khẩu, mà hiện tại thì topikhanoi chưa có chức năng lấy lại mật khẩu cho tài khoản, nên bạn mà quên mật khẩu thì không thể check được trạng thái đăng ký thành công hay chưa, các bạn lưu ý điều này. Nếu bạn quên mật khẩu thì phải mang chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu đến trực tiếp trường Hàn Quốc Hà Nội để xác nhận thông tin và trạng thái hồ sơ.Một điều quan trọng nữa mà Ngoại Ngữ Hà Nội cần lưu ý với các bạn đó là: Hãy kiểm tra trạng thái đăng ký của mình một cách thường xuyên để khi hồ sơ được duyệt thì đến trường lệ phí trước 16h00 thứ 6 của tuần được duyệt hồ sơ đăng ký topik

CÁCH KIỂM TRA THÔNG TIN ĐĂNG KÝ ĐÃ ĐƯỢC PHÊ DUYỆT HAY CHƯA

  • Bước 1: Truy cập vào Website topikhanoi.com và click vào

– Kiểm tra thông tin đã đăng ký

  • Bước 2: Nhập thông tin Email và mật khẩu mà bạn đã điền trước đó khi đăng ký.
  • Bước 3: Nếu thông tin đăng ký được phê duyệt sẽ hiện chữ “ 승인 완료 “ như trong hình

Hỏi đáp về đăng ký thi Topik

Tôi đăng ký thi topik ở đâu?

Từ kỳ thi topik lần thứ 59, trường Hàn Quốc Hà Nội đã chuyển sang hình thức đăng ký sang trực tuyến, nghĩa là bạn chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối wifi hoặc tốt hơn là một chiếc máy tính là bạn có thể đăng ký. Bạn sẽ đăng ký tại Website: topikhanoi.com

Tôi cần chuẩn bị những gì để có thể đăng ký thành công?

Để có thể đăng ký topik bạn cần chuẩn bị những thông tin sau:

  • Họ và tên tiếng Việt, Tiếng Hàn, địa chỉ email, ảnh thẻ ( file mềm ) ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại.
  • Các bạn lưu ý quy định về ảnh của topikhanoi là dạng ảnh thẻ như các bạn đi làm chứng minh thư, hộ chiếu.

Tôi có thể đăng ký thi topik vào thời gian nào?

Thời gian đăng ký dự thi được topikhanoi công bố trước khoảng 3 tuần, thường là từ 09h:00′ ngày .. tháng .. năm. Qua kinh nghiệm đăng ký từ kỳ 59 trở đi, các bạn cần lưu ý topikhanoi thường khóa link đăng ký và sẽ mở vào giờ thông báo, nhưng cũng có thể các bạn vẫn truy cập được vào link đăng ký mặc dù chưa đến thời gian công bố. Ví dụ thông báo 9h sáng mở đăng ký topik, 8h30 các bạn truy cập vào thấy có thể đăng ký liền điền thông tin và đăng ký ngay và an tâm là mình đã đăng ký thành công. Tuy nhiên những trường hợp đăng ký trước giờ công bố có thể sẽ không được chấp nhận, các bạn cần đặc biệt lưu ý điều này.

Làm sao để biết tôi đã hoàn thành các bước đăng ký topik?

Sau khi các bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu gửi đi, các bạn cần đăng nhập lại để kiểm tra lại thông tin tại. Từ topikhanoi.com, các bạn ấn vào Menu ” kiểm tra tình trạng đăng ký / kiểm tra thông tin kỳ thi đã đăng ký ” và nhập địa chỉ email, password mà các bạn đã điền vào form lúc gửi đi. Khi đó các bạn sẽ nhìn được trạng thái hồ sơ của mình là ” 접수대기(Đang chờ duyệt) ” nghĩa là bạn đã gửi hồ sơ đăng ký thi topik thành công, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu.

kiem-tra-thong-tin-dang-ky-thi-topik

Trên đây là màn hình đăng nhập thông tin email và mật khẩu khi đăng ký, và dưới đây là màn hình hiển thị trạng thái ” đang chờ duyệt ” sau khi đăng nhập thành công.

kiem-tra-thong-tin-dang-ky-thi-topik-1

Tôi phải làm gì khi trạng thái hồ sơ là “đang chờ duyệt”?

Theo thông báo từ topikhanoi thì họ sẽ duyệt hồ sơ theo thứ tự đăng ký trước duyệt trước, đăng ký sau duyệt sau, duyệt từ thứ 2 cho đến thứ 4 hàng tuần, nên điều bạn cần làm là kiểm tra tình trạng hồ sơ của mình thường xuyên. Một ngày đẹp trời ( trong thời hạn đăng ký ) bạn đăng nhập vào kiểm tra và thấy chữ ” đang chờ duyệt ” biến thành ” 납부가능(Đã được duyệt) ” thì xin chúc mừng bạn, điều bạn cần làm là tiếp tục đọc bài viết này.

kiem-tra-thong-tin-dang-ky-thi-topik-2

Tôi đã được duyệt hồ sơ đăng ký, vậy tôi có thể nộp lệ phí thi bằng cách nào?

Nếu hồ sơ thi topik của bạn đã được duyệt thì bạn cần đến trường Hàn Quốc Hà Nội ( địa chỉ trường vui lòng truy cập topikhanoi để biết thông tin ) để nộp lệ phí thi, 250 ngàn đồng với topik 1 và 350 ngàn đồng với topik 2.

Các bạn lưu ý: Phải nộp lệ phí thi trước 16h00′ ngày thứ 6 của tuần được duyệt.

Ví dụ: Bạn đăng ký topik vào thứ 2 (06/08), đến thứ 4 (08/08) bạn được duyệt, vậy bạn phải nộp lệ phí thi muộn nhất đến 16h00′ thứ 6 (10/08).

Nếu bạn đã nộp lệ phí thi thành công thì khi đăng nhập vào kiểm tra thông tin sẽ hiện như sau:

kiem-tra-thong-tin-dang-ky-thi-topik-3

Tôi có thể chuyển khoản nộp lệ phí thi topik hoặc nhờ người đến nộp hộ được không?

Hiện tại topikhanoi chưa có thông báo về hình thức chuyển khoản lệ phí thi nên bạn vẫn phải đến tận nơi để nộp lệ phí theo quy định. Trường hợp bạn không thể tự mình đi nộp lệ phí thi, bạn có thể nhờ người đi nộp hộ. Giấy tờ yêu cầu mang theo là chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu ( theo thông báo mới nhất thì không chấp nhận bản sao, bạn hãy liên hệ với topikhanoi.com để biết rõ nhất ).

Trạng thái hồ sơ của tôi chuyển từ đang chờ duyệt sang đang bảo lưu nghĩa là gì?

Update quy định mới từ topikhanoi.com từ kỳ topik 66, nếu hồ sơ của bạn ở trạng thái “đang bảo lưu” nghĩa là bạn phải đăng ký lại. Câu trả lời là có 2 trường hợp khi gặp vấn đề trên.

Trường hợp thứ nhất: topikhanoi đã duyệt đến hồ sơ của bạn nhưng phát hiện hồ sơ có vấn đề nên chuyển trạng thái sang đang bảo lưu. Có thể là bạn sai họ và tên Tiếng Hàn của mình, hoặc là ảnh của bạn không đạt yêu cầu … Bạn nên đọc kỹ quy định về đăng ký thi topik từ topikhanoi để tránh mắc phải.

Trường hợp thứ hai: Hồ sơ của bạn đã được topikhanoi duyệt và chuyển sang trạng thái “đã được duyệt” tuy nhiên do bạn không thường xuyên kiểm tra, qua đó không nộp lệ phí thi đúng theo quy định nên trạng thái hồ sơ sẽ chuyển sang “đang bảo lưu” và sẽ không được duyệt lại nữa, rất đáng tiếc nếu bạn rơi vào trường hợp này vì cơ hội đã đến tay nhưng bạn đã để vuột mất. Nguyên nhân của hai trường hợp trên là khác nhau, vậy làm sao để phân biệt bạn đang rơi vào trường hợp nào. Mình sẽ lấy ví dụ cho từng tình huống.

Ví dụ cho TH1: Bạn đăng ký topik vào ngày thứ 2, thì ngày thứ 3 bạn nhận được thông báo “đang bảo lưu” nghĩa là hồ sơ đã sai sót ở đâu đó tiến trình hồ sơ sẽ là ( đang chờ duyệt → đang bảo lưu )

Ví dụ cho TH2: Bạn đăng ký topik vào thứ 2, thì ngày thứ 3, hoặc thứ 4 topikhanoi duyệt hồ sơ và chuyển sang “đã được duyệt”, lẽ ra bạn phải đến trường nộp lệ phí hạn cuối là thứ 6 trong tuần, tuy nhiên vì bạn không biết hồ sơ đã được duyệt hay bạn quên … Và ngày thứ 2 của tuần tiếp theo hồ sơ của bạn chuyển từ “đã được duyệt” sang “đang bảo lưu” và coi như bị loại. Khác với TH1, ở đây hồ sơ sẽ theo tiến trình ( đang chờ duyệt → đã được duyệt → đang bảo lưu )

Chốt lại topikhanoi đã chú ý đến với những người đăng ký rất rõ ràng: Hãy đọc kỹ quy định đăng ký để điền thông tin cho chính xác, tránh mắc phải những sai sót không đáng có.

Hồ sơ đã chuyển sang 승인완료(Đăng ký hoàn tất), tôi phải làm gì tiếp theo?

Sau khi bạn nộp lệ phí thi topik, trạng thái hồ sơ của bạn sẽ chuyển từ “Đã được duyệt” → “Đăng ký hoàn tất” . Đến bước này thì Ngoại Ngữ Hà Nội chúc mừng bạn vì bạn đã chắc 1 suất dự thi topik trong kỳ đăng ký, điều bạn cần làm bây giờ là chờ IN PHIẾU DỰ THI TOPIK để mang theo vào ngày thi. Bạn lưu ý rằng bạn chỉ in phiếu khi đã có số báo danh, SBD chỉ có trước ngày thi 02 tuần.

kiem-tra-thong-tin-dang-ky-thi-topik-4

143 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Các bạn có gì không hiểu về đăng ký thi TOPIK có thể để lại bình luận bên dưới, Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Thanh

Chụp ảnh thẻ bằng điện thoại được không ak

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thanh

Chào bạn, bạn chỉ cần đảm bảo đúng yêu cầu về ảnh của topikhanoi là được, còn bạn chụp bằng gì không quan trọng bạn ạ.

Minh Anh

AD cho mình hỏi: nếu mình dùng nhiều máy tính đăng ký 1 lúc thì liệu có cơ hội cao hơn không ạ???

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Minh Anh

Chào bạn Minh Anh.
Trung tâm xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Khi đăng ký TOPIK online phải trả qua nhiều bước mới có thể hoàn tất đăng ký, trong đó chỉ cần 1 bước không thành công là lại phải đăng ký từ đầu ( ví dụ như truy cập được vào form đăng ký rồi đến lúc upload ảnh thì bị lỗi, lại có khi upload ảnh xong hết rồi, nhưng khi ấn vào hoàn tất đăng ký thì lại bị lỗi … ) . Trở lại câu hỏi của, nếu bạn dùng nhiều máy tính đăng ký 1 lúc thì theo kinh nghiệm của Trung tâm có thể sẽ giúp cơ hội thành công sẽ cao hơn. Chúc bạn may mắn.

Võ Thị Như Quỳnh

đăng kí xong có cần phải đến chỗ đó thi không ạ hay là thi online vậy

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Hình thức thi topik vẫn là đến địa chỉ thi trực tiếp bạn ạ, chưa có thi online đâu ạ.

nguyễn thị huyền

đăng ký xong phải đến đónộp tiền ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào Bạn Nguyễn Thị Huyền. Sau khi đăng ký sau bạn phải kiểm tra tình trạng đăng ký liên tục để biết thông tin của bạn khi nào thì được duyệt, được duyệt rồi, bạn cần đến trường nộp tiền sớm nhất có thể, lưu ý là nộp trước 16h30 thứ 6 của tuần được duyệt. Cảm ơn.

Bich Phuong

em đã đki xong và ấn xác nhận. nhưng trang lại không hiện ra dấu tích màu xanh giống hướng dẫn thì có được không ạ? em cảm ơn ạ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Bich Phuong

Chào bạn, bạn có thể kiểm tra lại thông tin đăng ký tại link sau http://topikhanoi.com/bbs/apply_manage.php . Bạn đăng nhập email và mật khẩu khi bạn dùng đăng ký để xem thông tin đã được tiếp nhận hay chưa.

Trang

Thời gian bao lâu được duyệt hồ sơ ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Trang

Chào bạn Trang.

Theo thông báo của Topikhanoi thì nhà trường chỉ tiến hành duyệt hồ sơ từ thứ hai đến thứ 4 hàng tuần. Hồ sơ sẽ được duyệt theo thứ tự, ai đăng ký trước duyệt trước, đăng ký sau duyệt sau. Nên bạn hãy theo dõi thường xuyên để kiểm tra nhé. Cảm ơn bạn.

Thu
Trả lời  Trang

B ơi…b cũng đky thì topik ah? M lập nhóm trao đổi đc ko? M thi lần đầu nên cũng ko có kn. Coá gì trao đổi học hỏi lẫn nhau đc ko b?

Trang
Trả lời  Thu

Ok ban sdt minh 0981583882 add zalo nhe

Thu
Trả lời  Trang

Ok b nha! Zalo m là Thu bắp

Hoa Hoonie

Đi nộp lệ phí phải mang theo cmnd hay gì k ak

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hoa Hoonie

Chào bạn Hoa Hoonie !

Topikhanoi đã thông báo rõ ràng rằng khi đi nộp lệ phí thi cần mang theo CMTND hoặc hộ chiếu, chấp nhận bản sao. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.

Li li

Xin chào anh/ chị
Cho e hỏi nếu thời điểm em đến nộp tiền lệ phí nhưng do giấy chứng minh bị mất và đang chờ cấp lại
Thì e mang theo giấy khai sinh để trung tâm đối chiếu thông tin được không ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Li li

Chào bạn Li li

Theo thông báo từ topikhanoi thì khi đến nộp lệ phí thi cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, chấp nhận bản sao. Nghĩa là bạn có thể mang bản photo của chứng minh thư đến, hoặc để chắc chắn, bạn có thể mang bản sao của Sổ hộ khẩu gia đình ( trong sổ hộ khẩu sẽ có thông tin của bạn, bao gồm CMTND ) . Đây chỉ là suy đoán của Trung tâm, để biết chính xác bạn có thể liên hệ với trường Hàn Quốc Hà Nội, website topikhanoi.com. Cảm ơn bạn.

nhung

Cho e hỏi lúc em đăng kí chỗ phần tên tiếng anh e viết như tên tiếng việt nhưng k dấu. Ví dụ như Le Thuy Linh chứ không phải Thuy Linh Le thì có được chấp nhận k ạ. Tại vì e đăng kí được phê duyệt rồi nên bây giờ mới nhớ ra mà k sửa được

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  nhung

Chào bạn Nhung

Chắc bạn có sự nhầm lẫn, nếu thông tin đăng ký topik của bạn đã được phê duyệt thì mọi thông tin bạn khai trong bản đăng ký sẽ phải hợp lệ, và bạn sẽ thấy thông báo chữ màu đỏ : 승인 완료 thì mới được phê duyệt.

Còn nếu tình trạng đăng ký của bạn là: 접수대기 ( đang chờ duyệt ) thì bạn vẫn có thể sửa thông tin bình thường nhé bạn.

Về phần họ và tên, trong lần đăng ký topik thứ 59, mục đăng ký phân rõ ô Họ và ô Tên, thì tên của bạn có thể là Thuy Linh Le, còn trong lần đăng ký 60 vừa qua, mục họ và tên là 1 ô, mình nghĩ đặt là: Le Thuy Linh cũng không có gì sai.

Topikhanoi có thông báo rằng: “Thí sinh phải nhập đủ họ và tên. Nếu thí sinh không viết đủ họ tên sẽ không được xác nhận. Ví dụ: Tran Thi Thuy(O), Tran Thuy(X).” (O) tức là đúng, (X) nghĩa là sai.

Thảo Anh

ảnh phông trắng hay xanh ạ. và nếu nhờ người nộp hộ lệ phí thi thì cần phải làm những gì ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thảo Anh

Chào bạn Thảo Anh

Xin giải đáp thắc mắc cho bạn như sau: Topikhanoi đã đưa ra quy định về ảnh: Những ảnh không được chấp nhận (ảnh đen trắng, ảnh mờ không nhận dạng được, ảnh có đội mũ, đeo kính hoặc đeo tai nghe, để tóc mái qúa dài, ảnh không chụp chính diện(chụp từ phía bên dưới, trên, phải, trái), ảnh có mặt người khác hoặc đồ vật khác.
Nếu bạn nhờ người khác nộp lệ phí thi thì bạn có thể đưa họ chứng minh thư hoặc hộ chiếu, hoặc bản sao.

Thảo Anh

dạ. nêud mà e đăng kí cả lần thi tháng 10 và cả lần thi tháng 11 có được k ạ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thảo Anh

Vâng, bạn có thể đăng ký kỳ thi 60 và 61 được ạ.

Thảo Anh

cho e hỏi là nhờ người khác nộp hộ lệ phí thi thì cần phải làm những gì ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thảo Anh

Chào bạn, câu hỏi của bạn đã được trả lời tại https://ngoainguhanoi.com/huong-dan-dang-ky-thi-tieng-han-topik-hinh-thuc-online.html#comment-230

Nhã Đồng

Thời gian đăng ký topik lần thứ 60 là bao lâu vậy ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Nhã Đồng

Chào bạn Nhã Đồng.

Theo thông tin từ topikhanoi thì hạn đăng ký topik lần thứ 60 bắt đầu từ ngày 09h ngày 16/07 đến 16h ngày 03/08 bạn ạ. Nhưng thường trong ngày đầu tiên lượng đăng ký đã rất đông, nên nếu bây giờ mới đăng ký thì tỉ lệ được phê duyệt hồ sơ rất thấp đấy bạn ạ.

Thảo Anh

có nộp lệ phí bằng hình thức chuyển khoản k ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thảo Anh

Trường chưa có hình thức nộp tiền qua hình thức chuyển khoản bạn ạ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trường Hàn Quốc Hà Nội để biết thêm thông tin.

Huệ92

giờ không đăng ký được nữa ak

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Huệ92

Chào bạn Huệ

Hiện tại topikhanoi vẫn mở đăng ký kỳ thi topik 60 cho các bạn đến ngày 03/08 mới hết hạn đăng ký, tuy nhiên là xác xuất đăng ký thành công tại thời điểm này đến khi hết hạn gần như là không có bạn ạ vì topikhanoi chỉ nhận 1350 hồ sơ mà thôi. Bạn cần để ý đăng ký sớm hơn ở kỳ thi topik lần thứ 61. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.

Vũ Xuân Điệp

Kì thi số 61 bắt đầu cho đăng kí từ ngày nào ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Vũ Xuân Điệp

Chào bạn Điệp

Kỳ thi topik lần thứ 61 sẽ cho phép đăng ký từ ngày 06-08-18 đến ngày 24-08-18. Chi tiết hơn bạn có thể xem tại bài viết sau: https://ngoainguhanoi.com/lich-thi-topik-tieng-han-quoc.html hoặc bạn có thể truy cập topikhanoi.com để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn.

Nguyễn tú

Cho mình hỏi là người đi nạp lệ phí thi hộ thì cần mang giấy tờ gì liênquan đến người đi thi không ạ. Mình có nờ người đi nộp lệ phí thi thì người đó cần phải mang những giấy tờ gì đi ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Nguyễn tú

Chào bạn Nguyễn Tú

Nếu bạn đã đăng ký thi topik thành công và được phê duyệt mà không thể trực tiếp đến trường nộp lệ phí thi thì bạn có thể nhờ người nộp thay, bạn có thể đưa người nộp hộ giấy tờ tùy thân như CMT, hộ chiếu hoặc bản sao chứng minh thư, hộ chiếu. Cảm ơn bạn.

Nguyễn tú

Cho e hỏi thêm bản sao đấy có cần công chứng không ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Nguyễn tú

Chào bạn, mình cũng không rõ là có cần công chứng hay không, nhưng theo ý kiến cá nhân thì có lẽ không cần công chứng, vì rõ ràng là nộp hộ không làm ảnh hưởng đến người dự thi ( chỉ có lợi chứ ko có hại ) . Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ với trường Hàn Quốc Hà Nội tại địa chỉ Webiste topikhanoi.com
Cảm ơn bạn!

lanht

cho e hỏi với là trong phần tên tiếng Hàn của mình thì là mình chọn tên nào cũng được hay là tên phiên ra từ tiếng việt của mình đấy ạ. em cảm ơn ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  lanht

Chào bạn Làn

Phần tên tiếng Hàn trong form đăng ký thi topik bạn có thể điền tên theo phiên âm, bạn có thể xem một vài ví dụ về tên sau:

LE THI THUY → 레티튀 * DAM THI ANH → 담티안

Thuy Lien

cho mình hỏi là hôm nay mình mới vào tra thì hồ sơ chuyển sang đã được duyệt nhưng k biết rõ được duyệt khi nào , nếu đã qua thời gian đóng lệ phí thì làm thế nào để biết ạ ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thuy Lien

Chào bạn Thuy Lien

Theo thông báo từ topikhanoi.com thì nhà trường chỉ duyệt hồ sơ từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, và phải đóng lệ phí trước 16h30′ ngày thứ 6 của tuần được duyệt. Vì lý do đó mà nhà trường đã chú ý người đăng ký dự thi phải kiểm tra liên tục tình trạng hồ sơ thi topik của mình, để nếu được duyệt còn chủ động đóng lệ phí.

Trường hợp của bạn, rất tiếc Trung Tâm không thể đưa ra câu trả lời chính xác, vì cần phải biết lần kiểm tra vào tuần trước của bạn là thứ mấy, nếu nằm trong khoảng ngày thứ 5, 6, 7 thì khả năng hôm nay thứ 2 hồ sơ bạn mới được duyệt, và bạn vẫn đủ điều kiện. Còn nếu nguyên cả tuần trước mà bạn không kiểm tra thì bạn chỉ còn cách liên hệ trực tiếp với trường Hàn Quốc Hà Nội, bạn vui lòng truy cập Website topikhanoi.com để lấy thông tin liên hệ.

thương

cho mk hỏi quê mình ở thanh hóa và hiện tại mình sống ở bắc ninh và mình điền vào form là chỗ ở hiện tại của mình. vậy thì nó sẽ khác với
cmt thì có dk hay k à

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  thương

Chào bạn Thương

Theo ý kiến của cá nhân mình thì địa chỉ ghi trong mẫu đăng ký online không nhất thiết phải là địa chỉ thường trú trên chứng minh thư, và mình cũng không thấy topikhanoi chú ý về vấn đề viết địa chỉ. Nếu bạn còn băn khoăn có thể liên hệ topikhanoi để biết thông tin. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.

linh

em đăng kí rồi trạng thái chuyển sang đang bảo lưu. Em đã chỉnh sửa lại thông tin thì liệu có được duyệt ko ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  linh

Chào bạn Linh

Bạn đã đăng ký kỳ thi topik 61, hồ sơ chuyển sang trạng thái được bảo lưu, điều này nghĩa là topikhanoi đã duyệt đến hồ sơ của bạn nhưng phát hiện hồ sơ có sai sót, có thể là ảnh chụp, họ tên … Bạn cần kiểm tra lại và chỉnh sửa thông tin càng sớm càng tốt thì cơ hội hồ sơ được duyệt lại lần nữa vẫn có, chúc bạn may mắn.

Thu

Mình đăng kí kì thi lần 61 từ ngày 6/8 nhưng đến nay 9/8 tình trạng đăng kí của mình vẫn là ” đang chờ duyệt”. Liệu hồ sơ của mình có vấn đề gì không?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thu

Chào bạn Thu

topikhanoi duyệt hồ sơ từ thứ 2 đến thứ 4 trong tuần nên có thể chưa duyệt đến hồ sơ của bạn. Bạn có thể cho mình biết bạn đăng ký thành công vào khoảng mấy giờ ngày 6/8, và bạn đăng ký topik mấy?

Thu

Mình đăng kí lúc 13h30 bạn a
Đăng kí topik 2
Đến hôm nay vẫn chưa dc duyệt nên chắc chắn là mình không đến lượt rồi :((

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thu

Chào bạn Thu. Hôm nay thứ 4 là ngày duyệt topik 61 cuối cùng, nếu bạn đăng ký topik 2 thành công lúc 13h30 06/08 thì đúng là tỉ lệ duyệt khá thấp. Vì trung tâm cũng mới có học viên được duyệt topik 2 hôm qua, khá là muộn, học viên đó đăng ký thành công khoảng 12h ngày 06/08. Chúc bạn may mắn trong lần đăng ký sang năm.

Nguyễn Thị Thùy Linh

Mình đăng ký kì thi tháng 11 vào khoảng 12h trưa ngày 6/8, số đăng ký là 236xx thì có khả năng được duyệt không ạ? Mong ad cứ trả lời thật suy nghĩ về nếu không được thì mình sẽ đăng ký vào HCM thi ạ 🙁

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào bạn Thùy Linh

Theo thông tin bạn đưa thì bạn đăng ký đợt thi topik 61 vào khoảng 12h trưa trong ngày thứ 2 (06/08), là ngày đầu tiên mở đăng ký. Dựa vào số thứ tự bạn đưa, nếu bạn đăng tý thi topik 2 thì mình có thể đưa ra nhận định là gần như bạn không có cơ hội duyệt hồ sơ vì có nhiều học viên tại Trung tâm đăng ký topik 2 có số thứ tự 21xxx chưa được duyệt. Nếu bạn đăng ký topik 1 thì khả năng vẫn được duyệt tiếp, vì lượng người đăng ký topik 2 đông hơn topik 1 rất nhiều. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.

Nguyễn Thị Thùy Linh

Dạ vậy stt 20134 có khả năng được duyệt không ạ? Hôm qua có bạn số 20035 đã được duyệt rồi ạ. Cám ơn ad đã nhiệt tình phản hồi.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào bạn, mình không thể trả lời chính xác số thứ tự 20134 được duyệt hay không, vì hiện tại Trung Tâm cũng đang có bạn có số thứ tự 20151 đăng ký topik 2 vẫn chưa được duyệt. Chỉ có một số bạn có số thứ tự 193xx và 195xx là được duyệt.

Nguyễn Thị Thùy Linh

Dạ cám ơn ad. Bạn mình số 20114 đã được duyệt hôm qua rồi ạ, nhưng mình 20134 chưa được duyệt. Mình báo để ad và các bạn ở trung tâm biết ^^

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào bạn, chắc bạn đã được duyệt rồi đúng không, vì Trung tâm vừa kiểm tra và thấy rằng học viên đăng ký topik 2 với số thứ tự 20151 đã được duyệt. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin.

Nguyễn Hậu

Số đăng kí xem ở đâu vậy b?

Nguyễn Thị Thùy Linh
Trả lời  Nguyễn Hậu

bạn xem trên đường link đăng ký của bạn sẽ có 1 con số đấy ạ.

Nguyễn Kiều Oanh

Hôm nay là 16/8 rồi mình mới đăng ký thì có khả năng được duyệt không ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào bạn Kiều Oanh.

Hiện tại là ngày 16/8 vẫn nằm trong hạn đăng ký topik lần thứ 61 nên bạn vẫn có thể đăng ký, nhưng khả năng được duyệt gần như bằng 0 nếu bạn đăng ký topik 2, còn đối với topik 1 thì vẫn có thể được duyệt bạn ạ. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.

Nguyễn Phượng

ad cho mình hỏi mình đăng ký kỳ tháng 10 thành công rồi .
Trước khi đi thì mình photo giấy báo dự thi có màu hay không màu à ad .
Mong ad trả lời .Cảm ơn ad

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Nguyễn Phượng

Chào bạn Nguyễn Phượng

Theo như mình biết thì những học viên tại Trung tâm khi đi thi topik chỉ cần in giấy báo dự thi bình thường, tức là in đen trắng, không nhất thiết phải in màu. Nhưng nếu bạn cần đẹp, nổi bật thì in màu cũng được bạn ạ. Chúc bạn thi tốt.

San

Ad ơi cho mk hỏi là hôm nay mình mới đăng ký Topik 1 kỳ thi 61 thì có khả năng được duyệt không ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  San

Chào bạn San.

Hôm nay vẫn còn hạn để đăng ký topik online kỳ 61, nên bạn đăng ký thi topik 1 thì vẫn có thể được duyệt nếu lượng hồ sơ hợp lệ của trường chưa đủ. Bạn có thể kiểm tra thường xuyên trạng thái hồ sơ của mình vào hôm nay và ngày mai để nếu được duyệt thì bạn cần đi nộp lệ phí thi kịp thời, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.

Nguyễn Phượng

sao mình đăng ký thi kỳ tháng 10 .mình đăng ký ngày 16/7 .mà sao mấy hôm nay vào kiểm tra toàn hiện ngày thi của tháng 11 thôi nhỉ.không biết có phải lỗi không? ad cho mk hỏi thêm .phôto giấy báo dự thi kích thước như thế nào ạ .mong ad trả lời

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Nguyễn Phượng

Chào bạn Nguyễn Phượng.

Mình vừa kiểm tra lại một số trường hợp đăng ký thi topik kỳ 60 như bạn cũng nhận thấy hiện ngày thi trùng với ngày thi của kỳ 61. Mình nghĩ đây là sự nhầm lẫn người phụ trách Website của trường, vì theo thông báo trước đó thì kỳ thi 60 sẽ diễn ra vào ngày 21/10/2018, nếu nhà trường thay đổi lịch thi sẽ phải thông báo công khai trên topikhanoi.com. Tuy nhiên để chắc chắn bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trường Hàn Quốc Hà Nội để biết thông tin chính xác, bạn vui lòng gọi 024 7301 5339, máy lẻ 105.

Về phần giấy báo dự thi bạn cứ in ra tờ A4 như bình thường thôi ạ. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.

Bùi Ngân Trang

Dạ ad có thể cho em hỏi là bây giơ đăng kí thi kì tháng 11 còn kịp ko ạ? Và muốn đki thì tới địa điểm nào đki ạ ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Bùi Ngân Trang

Chào bạn, hạn đăng ký cho kỳ thi topik 61 đến ngày 24/08 theo thông báo, nên giờ bạn đăng ký sẽ không được duyệt đâu ạ. Và từ kỳ thi 59 thì hình thức đăng ký đã chuyển sang online, không phải đến tận trường đăng ký nữa. Bạn đợi lần đăng ký 62 vào năm 2018 thôi ạ.

Hường

ad ơi cho em hỏi là em đã đăng kí và nộp tiền rồi nhưng giờ em quên mật khẩu không check vào để in phiếu dự thi được…liệu em có thể đến trường để lấy phiếu dự thi không ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hường

Chào bạn Hường

Chắc bạn đăng ký thi topik lần 60 sắp diễn ra, hiện tại topikhanoi chưa có chức năng lấy lại mật khẩu khi bị quên nên bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để hỏi xem có biện pháp nào khắc phục không. Tuy nhiên theo như mình được biết có những trường hợp bị quên giấy báo dự thi, hay quên mật khẩu … khi đi thi vẫn được chấp nhận vì còn có giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, hộ chiếu, số điện thoại, ảnh nên bạn nhớ mang những giấy tờ đó đi để còn đối chiếu. Cuối cùng bạn nên gọi cho trường để hỏi cho chắc chắn, chúc bạn thi may mắn.

Bùi Huyền

Ad ơi cho em hỏi hôm nay là ngày đăng kí thi đầu tiên nhưng không truy cập được trang topikhanoi thì phải làm sao ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Bùi Huyền

Chào bạn Bùi Huyền.

Trong các lần mở đăng ký topik online từ lần 59 đã xảy ra hiện tượng ” không thể truy cập ” do lượng đăng ký quá đông trong khi nền tảng Website topikhanoi có hạn nên không thể chống chịu được số lượng truy cập cùng lúc lên tới hàng nghìn người. Hiện tại thì lần đăng ký topik 63 này là bị tình trạng ” không thể truy cập ” kéo dài nhất từ lúc mở đăng ký, những lần đăng ký trước tình trạng này thường kết thúc sau 2 đến 3 giờ đồng hồ từ khi mở đăng ký.

Tình trạng này là tình trạng chung, sẽ cá biệt có những người có thể may mắn đăng ký được thành công. Còn về chúng ta, hãy kiên nhẫn đợi và F5 thôi bạn Huyền ạ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Bùi Huyền

Website topikhanoi.com đã truy cập bình thường, hãy nhanh tay đăng ký bạn nhé.

trần thuỳ linh

cho em hỏi thời gian đăng kí kết thúc là 4h chiều, vậy qua 4h chiều đăng kí thì hồ sơ có được chấp nhận không ạ

Bùi Huyền

Em cảm ơn nhiều ạ. Anh chị trả lời nhiệt tình quá ạ ❤. Em đã đăng kí được từ hôm qua và không biết khi nào mới được duyệt

sy duy

bạn ơi site http://topikhanoi.com bị lỗi rồi, các bạn kiểm tra và sửa sớm để mọi người kịp đăng ký thi nhé!

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  sy duy

Chào bạn. Website topikhanoi.com thuộc sở hữu của trường Hàn Quốc Hà Nội, không liên quan đến Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội bạn ạ. Chúc bạn đăng ký thành công.

sy duy

vâng cám ơn bạn. Cho mình hỏi, bạn có biết trang nào có thể đăng ký thi online tương tự nội dung chứng chỉ như site của trường hàn quốc hà nội không ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  sy duy

Chào bạn, hiện tại trang topikhanoi.com đã truy cập bình thường, bạn nhanh tay đăng ký nhé, cảm ơn bạn.

sy duy

cám ơn bạn nhiều!

Nguyễn Nga

Trung tâm ơi, cho em hỏi với, hôm nay em đăng ký số thứ tự là 27650. Liệu có khả năng được duyệt không ạ? Mong trung tâm sớm trả lời. Em cảm ơn ạ!

kien
Trả lời  Nguyễn Nga

xem so thu tu o dau vay ban

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  kien
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Nguyễn Nga

Không biết bạn đã được duyệt chưa, với số thứ tự của bạn thì khả năng duyệt là khá cao đó, bạn đăng ký topik mấy.

Huyen

Cho mình hỏi là mình đến tận bây giờ hồ sơ đăng kí của mình vẫn đang trong tình trạng chờ duyệt mặc dù mình đăng kí vào chiều thứ 2 thì cơ hội được duyệt là ko có đúng không ạ ?
Mình cảm ơn nhiều ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Huyen

Chào bạn, topikhanoi sẽ duyệt hồ sơ liên tục, chiều ngày 18 bạn vẫn chưa được duyệt thì có thể sang tuần tiếp theo bạn sẽ được duyệt. Bạn có thể xem số thứ tự đăng ký của mình là bao nhiêu để có thể áng chừng liệu mình có được duyệt hay không, xem số thứ tự bằng cách đăng nhập thông tin đăng ký tại topikhanoi, ấn vào More và nhìn dẫy số cuối cùng trên đường dẫn trình duyệt.

Phuong

Ad ơi cho mình hỏi: Khi đăng ký thành công rồi đi nộp tiền phải mang theo giấy tờ gì không ạ?Và có thể nộp tiền hộ được không ạ?

Phuong Nguyen

Ad ơi. Cho mình hỏi nếu lần trước mình đăng ký bị chuyển thành đang bảo lưu thì lần đăng ký tiếp theo mình phải sửa thông tin lại hay mình phải đăng ký lại từ đầu ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Phuong Nguyen

Chào bạn, mỗi một lần topikhanoi mở đăng ký thì thông tin đăng ký chỉ có hiệu lực trong lần đăng ký đó, khi mở lần đăng ký mới bạn cần đăng ký lại bạn nhé.

Phuong

Ad ơi cho mình hỏi: Khi đăng ký thành công rồi đi nộp tiền phải mang theo giấy tờ gì không ạ?Và có thể nộp tiền hộ được không ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Phuong

Chào bạn. Topikhanoi đã thông báo rõ rằng: Khi đến nộp lệ phí thi, thí sinh cần mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu ( Chấp nhận bản sao, chấp nhận nộp lệ phí thi hộ ) . Chúc bạn thi tốt.

Nguyễn Hà

Cho e hỏi là hồ sơ của e ghi pò là đã đc duyệt như sau khi nộp tiền xog thì nó chuyển sang đang bảo lưu là sao ạ. E đăng kí chiều t2 và đã đóg tiền vào t5 cùg tuần ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Nguyễn Hà

Chào bạn, bạn đăng ký thi TOPIK mấy, thông thường hồ sơ sẽ đi từ : Đang chờ duyệt → Đẫ được duyệt → Đăng ký hoàn tất ( sau khi nộp tiền ) . Trường hợp của bạn có thể do có sự nhầm lẫn từ topikhanoi nên bạn cần gọi điện cho họ để hỏi lại cho chắc chắn, chúc bạn may mắn.

huyên

tên tiếng Hàn là mình chọn theo sở thích hay phải dịch đúng theo tên tiếng việt ạ?

Dương

Cho em hỏi, em đã đăng ký hoàn tất rồi nhưng lúc kiểm tra lại thì thấy nhầm ngày thi (21/4 thành 19/5). Việc này có vấn đề gì không ạ hay chỉ là lỗi hệ thống ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Dương

Chào bạn, bạn đã nộp lệ phí thi chưa, trước khi topikhanoi cũng bị lỗi hiện nhầm ngày thi, đây có thể là lỗi hệ thống, nhưng để cho chắc chắn bạn có thể gọi điện đến trường để hỏi lại, cảm ơn bạn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Dương

topikhanoi từng đăng một thông báo tương tự tại đây http://www.topikhanoi.com/bbs/board.php?bo_table=notice&wr_id=14

Dương

Vâng em cảm ơn ạ

Trang

Có cách nào để khôi phục lại lỗi này không ạ?5 ngày trước em vào kiểm tra vẫn được. Nhưng hôm nay n lại báo lỗi này ạ :(((

Thanh
Trả lời  Trang

E cũng bị như thế ạ … cho e hỏi cách khắc phục với ạ

Hoa

Ad Cho em hỏi bây giờ không đăng kí thi trực tiếp mà tất cả đăng kí thi online thôi a.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hoa

Chào bạn Hoa. Hiện tại nếu bạn đăng ký thi ở Hà Nội thì sẽ chỉ đăng ký qua hình thức online, còn trong đăng ký thi trong HCM hoặc Đà Nẵng thì vẫn đăng ký theo hình thức truyền thống bạn nhé.

thùy dương

cho e hỏi chút ạ. e đã đkí hoàn tất kì thi 63 và đã nộp lệ thí rồi,ngày thi trên hệ thống là 19/5 nhưng khi in ra thì là ngày 21/4 ,vậy có ảnh hưởng gì k ạ,

Nguyễn Thị Thanh vân

Cho em hỏi em đăng kí thi topik 1 kỳ 65 hồ sơ được duyệt ngày 23/5/2019 ngày đó em cũng đã đến trường nộp lệ phí thi .có hóa đơn.số báo danh hiện tại vẫn chưa có mà hồ sơ gi ở trạng thái đang bảo lưu chủ nhật tuần sau thi đến hôm nay vẫn ko có số báo danh nghĩa là hồ sơ của em bị hủy k được thi ah

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào bạn, trường hợp trên bạn nên gọi điện cho trường để hỏi lại cho chắc chắn bạn ạ, chúc bạn may mắn.

Hương

Em đăng ký xong bị lỗi 중복접수 , khi vào truy cập cũng không thấy thông tin đã đăng ký, nghĩa là bị sao có ai biết không ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hương

Chào bạn Hương, ở lần đăng ký 66 này rất nhiều bạn bị lỗi ” 중복접수 ” nghĩa là trùng lặp thông tin, cụ thể ở đây topikhanoi chỉ chấp nhận 1 số chứng minh thư chỉ được đăng ký 1 lần duy nhất, không biết trước đó bạn đã đăng ký lần nào mà sử dụng số CMT của mình chưa.

Hiên

Mọi người ơi, không biết kì thi 66 tới, nhà trường đã xét duyệt đến số thứ tự nào rồi nhỉ? Cả nhà đã có bạn nào đk duyệt chưa? Và số thứ tự của bạn là bao nhiêu vậy ạ? Mình xót ruột quá. Mình đk topik 2.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hiên

Chào bạn, kỳ 66 có những bạn số thứ tự khoảng 6xx được duyệt rồi bạn ạ, số thứ tự của bạn là bao nhiêu. Nhà trường duyệt từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, nên tuần này sẽ không duyệt nữa, phải sang tuần mới tiếp tục bạn ạ.

Hiên

Bạn ơi, không biết cụ thể là số thứ tự nào đk duyệt rồi bạn nhỉ? Mình stt: 626 bạn ạ.

chi

Đăng kí bị chuyển thành đang bảo lưu thì mình có được đăng kí lại trong 1 kì thi không ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  chi

Chào bạn, mỗi số CMT được đăng ký lại 2 lần bạn ạ, bạn có thể đăng ký 2 lần TOPIK 1, 2 lần TOPIK 2.

Thu

Mình có đăng ký online buổi tối hôm qua báo đã đăng ký thành công
Nhưng hôm nay vào kiểm tra lại tình trạng đăng ký thì lại báo là ứng dụng không tồn tại hoặc bạn không có quyền xem nó. Như vậy là thế nào ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thu

Chào bạn, bạn đăng ký TOPIK mấy, theo như tình trạng bạn nêu thì có thể bạn đã nhập sai mail hoặc mật khẩu, bạn kiểm tra lại nhé.

Thu

Mình đăng ký topik1 stt là 2586, liệu ở vị trí này liệu có được duyệt không ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thu

Chào bạn, theo lẽ thông thường thì số thứ tự đó khó để được duyệt, tuy nhiên vì là topik 1 nên khả năng được duyệt sẽ cao hơn vì vài lý do sau: Nhiều người đăng ký nhầm topik 2 sang topik 1, lại có người đăng ký bị sai thông tin, rồi đăng ký được duyệt nhưng không đi nộp tiền … Nên bạn vẫn cứ kiểm tra thường xuyên nhé.

Tran Thi Kim

Kì thi topik 67 đã được duyệt đến số mấy rồi ạ? Em số 4926 lieu có được không nhỉ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Tran Thi Kim

Hiện tại đang duyệt khoảng đến 5xx bạn ạ, bạn số 4926 thì cơ hội được duyệt gần như bằng 0, không biết bạn đăng ký topik I hay II .

Tran Thi Kim

Em đăng kí topik 2

Phương

Ad cho em hỏi buổi chiều trường đh hàn quốc bắt đầu làm việc từ mấy giờ ạ? Để e tranh thủ qua nộp lệ phí thi với 🙂
P/s: Thanks Ad

Đặng Thị Hiên

Em muốn in PHIẾU DỰ THI CÓ SỐ BÁO DANH thì phải làm ntn ạ? Mn hướng dẫn em vs ạ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Đặng Thị Hiên

Chào bạn! Phải khi hồ sơ bạn đăng ký thành công và thường SBD được cập nhật trước ngày thi khoảng 2-4 tuần, lúc đó bạnchỉ cần đăng nhập tài khoản là in được.

Lê giang

Cho em hỏi. E có việc không đi nộp lệ phí thi được em gửi ảnh chụp cmt cho bạn nhờ bạn đi nộp có được không ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Lê giang

Chào bạn! Bạn có nhờ người đi nộp hộ lệ phí, chú ý người đi nộp hộ mang theo CMT/hộ chiếu và ảnh chụp CMT 2 mặt của bạn rõ ràng và in màu bạn nhé.

Hoang thao hien

In màu là phải photo màu ảnh cmt/hộ chiếu Phải không ạ? Em cảm ơn!

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hoang thao hien

Chào bạn, bạn muốn hỏi in màu chứng chỉ topik hay gì, bạn có thể nói rõ được không.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hoang thao hien

Theo thông báo mới nhất của kỳ topik 72 thì mình không thấy Topikhanoi nói đến việc đồng ý cho nộp lệ phí hộ người khác, họ chỉ thông báo như sau: “Khi đi đóng lệ phí thi thí sinh phải mang theo chứng minh thư ( thẻ căn cước) hoặc hộ chiếu gốc, bắt buộc đóng lệ phí thi trực tiếp, trường hợp không đến đóng lệ phí thi thì hồ sơ sẽ bị hủy bỏ (Trạng thái hồ sơ hiển thị: Hết hạn đăng ký)” . Bạn cần thêm thông tin có thể liên hệ Trường Hàn Quốc Hà Nội, Đường Lê Đức Thọ kéo dài, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy. Điện thoại : 024.7301.5339 (Số máy lẻ 105)

Trúc

Sai ảnh thì ko sửa đc ạ phải để kì thi sau đăng ký lại hay tin ạ làm thế nào để có file ảnh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Trúc

Chào bạn! Sai ảnh không sửa được, hơn nữa kỳ 70 bên trường đã duyệt xong rồi, hồ sơ bạn chưa được duyệt tức bạn chưa đăng ký thành công lần này. Bạn chú ý theo dõi lịch đăng ký kỳ 71 để đăng ký sớm và điền thông tin chính xác để hồ sơ được tính hợp lệ nhé.

Thuy Yen

Bạn ơi cho mình hỏi lập tài khoản thi topik như nào vậy ạ? mình đọc phần hướng dẫn không hiểu lắm. tức là chỉ cần vào phần “kiểm tra tình trạng đăng kí” và đặng nhập tài khoản email của mình là xong ạ