Dành cho nhân sự, Hoạt động

CBCNV Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chân thành cảm ơn hơn 400 học viên và các thầy cô giáo đã nhiệt tình hợp tác để có một ngày Nhà giáo Việt Nam thành công rực rỡ.

Có một câu chuyện cũng rất xúc động đã diễn ra vào ngày hôm ấy. Sáng sớm 20/11, một cuộc gọi điện từ một số điện thoại giấu mặt gọi đến số máy bàn trung tâm. Ở đầu dây bên kia, bạn nói: “Đây là món quà gửi đến chị Phương”. Bất ngờ xen lẫn xúc động, chị Phương – phụ trách quản lý học viên vội mở hộp quà ra. Bên trong là một bức thư cùng 4 hộp quà nhỏ dành cho 4 người đặc biệt trong ảnh. Trung tâm xin được trích một đoạn của lá thư ấy ở đây:
“????????????̀???? ????????????̣ ????????????̛????̛???????? ????????????̂???? ????????̂́????!
????????????̛̀???? ???????????????? ????????????̂???? ???????????? ???????????????????? ????????????́. ????????????̛́ ????????????̀???? ????????̀???? ????????̀???? đ???? ????????̣????, ????????̀???? ????????̆́???? ????????́???????? ????????̛́???? ????????̛́???? ????????̀ ????????????̛̀ đ????̂???? ????????̛́???? ???????? đ????̃ ????????̂̃???? ????????????̛????̛̀???? ????????̣̂???? ????????̛???? ????????̂̀????. ???????? ????????̂́???? ????????̀ ????????????̛́ ????????????̛̃???????? ????????????̂̉???? ????????́???????? đ????̛́???????? đ????̛̣???? ????????́???? ????????????̣ ????????????̛????̛́???? ???????????????????? ????????̂????, ????????????̛̀ ????????́???? ????????́???? ????????????̣ ????????̛̉ ????????̛̉????…”
Bức thư của chàng trai ấy đã được đóng khung trang trọng phía bàn lưu niệm, để các chị tự nhủ mỗi ngày luôn cố gắng hết sức mình để hỗ trợ các bạn học viên. Xin cảm ơn món quà đầy tâm tình của em. Đây sẽ là một kỷ niệm đẹp mà các chị, các cô và cả trung tâm sẽ không bao giờ quên!
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận